Mái xếp di động|mái xếp lượn sóng|làm mái xếp|thi công mái xếp

Thi công mái xếp Di động

 

 1. Những lưu ý không thể bỏ qua HUNGCUONG-AUTO gửi đến đến các bạn khi thi công mái xếp di động gồm:
 • Làm móng mái xếp di động : móng mái xếp di động thường được áp dụng với công trình lớn có với nhịp từ 6 m cho tới 35m, những công trình nhỏ thường được liên kết với nền bê tông hiện trạng như nền sân nền sàn, dùng bulong liên kết có thể khoan cấy trực tiếp với nền hiện trạng. nhưng nhưng đối với các công trình lớn chúng ta có thể để đào hố móng từ 600 x 600 x 600 tới 1000x1000x1000 hoặc to hơn nữa tùy vào độ phức tạp của công trình. đổ bê tông ,đan thép thép và bắt bulong chữ L để đảm bảo cho mái xếp vững chắc, chắc chắn và chống gió giật bulong , cột được liên kết với móng bằng bảng mã và bulông kích thước phụ thuộc vào kết cấu của mái có kết cấu phức tạp hay đơn giản.
 • Kết cấu khung mái xếp di động: kết cấu khung mái xếp di động gồm cột, kèo chịu lực và kèo ray. Nếu cột, kèo chịu lực phân bổ thiếu hay dư thừa đều không mang lại một chất lượng tốt cho công trình của bạn, Chính vì vậy bạn nên nhờ đến đến bàn tay chuyên nghiệp của các kỹ sư họ sẽ tính toán số lượng cột thép và kèo thép, họ sẽ phân bổ cho bạn một cách khoa học và hợp lý nhất đảm bảo về kết cấu và tiết kiệm chi phí và đặc biệt là tính thẩm mỹ Cao .
 • Tay nghề đội thợ thi công mái xếp di động: có thể nói nói tất cả các các lưu ý bên trên là nguyên vật liệu sự chuẩn bị mặt bằng bằng ,chuẩn bị các bước thi công tuy nhiên mỗi khâu chuẩn bị đều được lựa chọn chọn tốt nhất rồi nhưng nếu thi công không đạt yêu cầu thì sẽ phải phải bỏ đi hoặc sửa chữa hoặc cải tạo, những thứ chuẩn bị tốt nhất ấy bị bỏ đi thì quá lãng phí. Điều này khẳng định một vai trò vô cùng quan trọng đó là chất lượng của đội thợ thi công mái xếp di động, Nếu đội thợ thi công mái xếp di động có tay nghề trình độ tốt không chỉ giúp khách hàng hàng thi công mái xếp di động trong thời gian nhanh nhất, tính toán vật liệu tiết kiệm nhất mà còn đảm bảo về chất lượn, thẩm mỹ một cách tốt nhất. Nhưng ngược lại nếu Một đội thợ thi công ông không đồng đều hoặc chưa có kinh nghiệm thực tế các yếu tố chuyên không đảm bảo thì khách hàng phải đối mặt với một thực trạng không hề vui vẻ, thời gian thi công mái xếp có thể kéo dài nhiều chi phí có thể phát sinh và chất lượng thi công không được đảm bảo.

 

 1. Các bước thi công mái xếp di động

 Quá trình thi công mái xếp di động được chia làm ba giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1 : tiếp nhận nhận yêu cầu của khách hàng các vấn đề của khách hàng đang gặp phải .

Bước 1: Tiếp nhận ăn thông tin về việc thi công mái xếp di động.

 • Nguồn thông tin thường được chủ đầu tư khách hàng tự tìm hiểu qua các kênh khác nhau như như internet YouTube hoặc do người quen giới thiệu.
 • Những thông tin tin cần thiết kết đề thi công ông mái xếp di động ảnh cần nắm rõ như quy mô công trình, tiến độ thi công,người trực tiếp quản lý công mái xếp hình thức mái xếp.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng có nhu cầu thi công mái xếp.

 • Đội ngũ kỹ sư của Hùng Cường auto sẽ xuống trực tiếp trao đổi thi khảo sát và tư vấn với khách hàng.

Bước 3 : Báo giá  và thiết kế cho cho công trình chuẩn bị thi công mái xếp.

 • Nếu khu công trình đã có sẵn thiết kế Thế thì chúng tôi tiến hành đọc bản vẽ vẽ, xác định vật liệu, chủng loại, hình thức, khối lượng và nhân theo đơn giá quy định của Hùng Cường auto. Nếu công trình đã có thiết kế thế, Hùng Cường auto sẽ chủ động tư vấn thiết kế cho khách hàng với tiêu chí chí thiết kế kết cấu đảm bảo,tiết kiệm chi phí , độ thẩm mỹ Cao, cạnh tranh về giá đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công nhanh nhất.
 • Công việc tư vấn thiết kế gồm những giai đoạn sau:
  Mái xếp di động ảnh có thể ứng dụng vào nhà hàng, bể bơi, trường học, nhà để xe, quán cà phê, quán nhậu và rất nhiều công trình khác nữa. Chính vì vậy mái việc thiết kế mái xếp di động đòi hỏi hỏi các yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm cao để  tư vấn cho khách hàng hình thức làm mái xếp phù hợp với không gian đó nhất.
  Bạn không nên tự ý thiết kế mái xếp di động để tránh những bất cập khi thi công và đặc biệt trong quá trình sử dụng bất hợp lý gây lãng phí và không khoa học ảnh hưởng đến đến không gian và hiệu quả ả sử dụng. Bạn hãy giao việc đó cho đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế thi công mái xếp di động để họ tối ưu công trình cho bạn bạn ngay từ những bước đầu tiên. Họ sẽ :

Lên Phương án thi công mái xếp dựa trên tính chất  hiện trạng và nhu cầu sử dụng
Lên Phương án chi tiết về kết cấu mái xếp di động.
Lên phương án 3D phối màu  bạt và màu khung thép để bạn biết được hình thù kiểu cách mái xếp di động trước thi công.

Bước 4: theo dõi tư vấn công trình mái xếp di động

 • Sau khi kỹ sư  Hùng Cường auto gửi bản vẽ cho khách hàng chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để hỏi về công trình cũng như như bắt kịp được những yêu cầu của khách hàng còn băn khoan hoặc chưa hiểu hết hết .

Bước 5: năm làm hợp đồng thi công mái xếp di động.

 • Khi khách hàng đồng ý với phương án thiết kế máy di động
  Cũng như báo giá các kỹ sư của Hùng Cường auto sẽ tiếp tục gặp gỡ chủ đầu tư đề bàn về thời gian, chi phí và tiến độ thi công đồng thời soạn thảo hợp đồng đồng hai bên cùng Thống Nhất mặt và ký hợp đồng.

 

 • Giai đoạn 2: chuẩn bị các công tác thi công mái xếp di động

Bước 1: chuẩn bị chị cho cho công tác gia công khung thép

 • Cách kỹ sư Hùng Cường auto sẽ xem xét hồ sơ thiết kế thế và chia các các cây thép ra theo tầng chi tiết cụ thể.
 • Lên kế hoạch, chuẩn bị các cấu kiện linh kiện mái xếp di động.

 Bước 2: gia công tại xưởng sản xuất.

 • Kiểm tra đánh giá vật liệu thép nhập về, đã đúng  quy cách xuất xứ chưa .
 • Quy trình gia công kết cấu thép để thi công mái xếp di động
  Cắt thép: công đoạn này Hùng Cường auto luôn giám sát chặt chẽ để đảm bảo khi các thanh Thép nối vào nhau một cách khớp nhất .

Ráp kèo chịu lực: công đoạn này hết sức quan trọng bởi vì kèo chịu lực có tính chất là thành phần chính của mái xếp di động cần được gia công ông đảm bảo kết cấu,các mối hàn Và chắc ngẫu.
Vệ sinh:  các các kèo và các cấu kiện chuẩn cho full bi cho sạch các bụi bẩn.
Sơn : Sơn chống rỉ và chờ khô
Sơn màu : Sơn hoàn thiện 3 nước
Tập kết hàng khi đã gi công công xong , báo cho bộ phận lắp ráp để chuẩn bị phương tiện vận chuyển và kế hoạch vận chuyển tới công trình cho phù hợp ốp và hiệu quả

 • Giai đoạn 3: Thi công lắp dựng mái xếp di động

Bước 1: xác định định vị các cột, đây là công đoàn đầu tiên cần thực hiện khi thi công mái xếp di động cho đúng với bản vẽ
Bước 2: lắp đặt kết cấu khung và cột.
Bước 3:  lắp đặt đặt mái bạt lên khung đã được được dựng sẵn đó.
Bước 4: kiểm tra và chạy thử đảm bảo các con bi, con lăn hoạt động một cách trơn tru.
Bước 5: lắp đặt motor mái xếp di động.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình hàng cho khách hàng.
Bước 7: Bảo hành bảo, trì định kỳ thì cho công trình mà xếp di động.

 1. Tại sao bạn nên chọn đơn vị thi công mái xếp di động chuyên nghiệp Hùng Cường auto.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thi công nhà khung thép, thiết kế nhà khung thép và thi công mái xếp di động. Hùng Cường auto tự tin khẳng định, Chúng tôi là đơn vị thi công mái xếp di động uy tín chuyên nghiệp nhất, đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng, doanh nghiệp trên trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cậnnói chung đến với chúng tôi bạn sẽ sẽ được những lợi ích thi công mái xếp di động sau:

 • Thứ nhất: tiến độ thi công mái xếp di động của chúng tôi đảm bảo chính xác tới 99%, HHUNG-CUONG xin cam kết với khách hàng.
 • Ứng dụng các giải pháp thi công hàng đầu hiện nay chúng tôi giúp bạn tiết kiệm từ 20 tới 30% thời gian thi công so với các phương pháp khác
 • Tiết kiệm chi phí khi thi công mái xếp: không chỉ tiết kiệm về thời gian thi công mái xếp mà chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm về chi phí đầu tư nhờ vào việc cắt giảm nhân công ,hoặc các khâu không cần thiết.
 • Giá thi công mái xếp di động hợp lý và cạnh tranh nhất .có những chương trình giảm giá kích cầu và ưu đãi liên tục.
 • Mái xếp vượt nhịp với khổ lớn: Hùng Cường auto tự tin là đơn vị có đội ngũ kỹ sư và đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất chúng tôi có thể để làm những công trình có khẩu độ vượt nhịp lên tới 35 m. Đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.
 • Thời gian bảo hành thành công trình mái xếp di động lâu nhất, đối với đội ngũ kỹ thuật tận tâm nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ luôn là người đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình sử dụng sau khi hoàn thiện.
 1. Giới thiệu các dự án thi công mái xếp di động của HUNGCUONG-AUTO

Một thi công mái xếp di động tại tòa nhà Hàm Cá Mập.
Hi thi công mái xếp di động tại đại sứ quán Indonesia.
Thi công quán bia số 2 Liễu ra.
Thi công trường học Bà Triệu.

hỏi đáp

xem hướng nhà
Xem ngay
xem tuổi xây dựng
Xem ngay

phần mềm dự toán

Phần mềm dự toán

Phần mềm dự toán và báo giá thi công mái che
khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: